12 thg 03, 2018 | 07:51

KHOAN BÊ TÔNG NGHỆ AN - Gọi báo giá - đảm bảo tiêu chí chất lượng 0904.715.718

Khoan cắt bê nghệ an Để phục vụ cho nhu cầu đó Khoan cắt bê tông Việt đã nhanh chóng nắm bắt và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu . Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng về cắt và phá rỡ được bào trì liên tục và định kỳ. Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại hà nội và các địa bàn các tỉnh lân cận với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.


- Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ nhất.

- Đội ngũ kỹ sư, phân tích công trình, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.

- Chúng tôi luôn đảm bảo rằng: Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh

- Với các trang thiết bị cũng như công cụ tác nghiệp khoan cắt bê tông 247 luôn lựa chọn và sử dụng phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian

- Cam kết về tiến độ thi công công trình đúng thời hạn.

Lựa chọn Lục Hợp là nhà thầu khoan cắt bê tông

Nhu cầu khoan cắt bê tông ngày càng tăng, dịch vụ ngày càng nhiều, tuy nhiên đây là loại nhu cầu phát sinh rất ít trong mỗi gia đình nên việc tìm ” người quen” trong nghề để sử dụng dịch vụ cho an tâm là rất khó. Có rất nhiều đơn vị khoan cắt bê tông tại Hà Nội, Tphcm vì nhu cầu xây dựng ở 2 thành phố này là rất lớn. Hãy lựa chọn nhà cung cấp mà bạn thấy tin tưởng nhất dựa trên một số điều sau:

- Thông tin cung cấp là đầy đủ: thông tin về nhà cung cấp có đầu đủ không, hồ sơ năng lực của nhà cung cấp thế nào

- Giá thầu + dịch vụ đưa ra có phải chăng không, có phù hợp không?

- Cách thức giao tiếp với đối tác như thế nào: nói năng có dứt khoát, tin cậy không?

Quy trình khoan cắt bê tông

B1: Khách hàng gọi điện đặt vấn đề, hai bên trao đổi yêu cầu

B2: Nhà thầu tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình để kiểm tra, khảo sát công trình,đưa ra đánh giá về chất lượng công trình và phương án thi công tốt nhất cho đối tác.

B3: Nhà thầu đưa ra báo giá cho đối tác kèm các yêu cầu về thời gian thi công, đội ngũ công nhân, các yêu cầu về điều kiện cần thiết để đối tác xem xét.

B4:Tiến hành thực hiện khoan cắt bê tông theo hợp đồng, sau khi hoàn thành đối tác có trách nhiệm thanh toán như thỏa thuận.

Quy trình khoan rút lõi bê tông

1. ĐỊNH VỊ LỖ KHOAN

Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.

2. BẮT GIỮ CHÂN ĐẾ

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulong chống keeng.

3. THI CÔNG KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.

4. LẮP RÁP MÁY VÀ CỐ ĐỊNH MÁY

Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới).

Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Hiện nay Khoan cắt bê tông 247 đang thi công hạng mục khoan rút lõi bê tông với các dạng như:

1. Khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực

2. Khoan lỗ neo, khoan lỗ bắt Bulong

3. Khoan lỗ kỹ thuật, khoan tường gạch

Chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông từ bán kính 25mm đến phi 500mm, độ sâu tối đa của mũi khoan chiều sâu không hạn chế. Nhận khoan rút lỗi bê tông từ phi 20mm đến phi 400 mm, độ sâu tối đa của mũi khoan 2500mm (2,5m) bằng thiết bị chuyên dụng với mọi công trình.

Để phục vụ cho nhu cầu đó Khoan cắt bê tông 247 đã nhanh chóng nắm bắt và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu . Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng về cắt và phá rỡ được bào trì liên tục và định kỳ.

Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại hà nội và các địa bàn các tỉnh lân cận với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.


KHOAN CẮT BÊ TÔNG + RÚT LÕI BÊ TÔNG LỤC HỢP: Đơn vị thầu khoan cắt, rút lõi bê tông, phá dỡ công trình uy tín chất lượng

* Như các bạn đã biết, ngày nay với một thành phố phát triển thì việc phá dỡ, xây mới những công trình là việc làm bình thường, chính vì vậy, khi một thành phố đã đạt đến sự phát triển nhất định các dịch vụ sẽ mọc lên theo nó rất nhiều đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng nói riêng trong tổng thế phát triển nói chung.Các doanh nghiệp, kể cả không phải doanh nghiệp chỉ là một người đứng ra nhận thầu các công trình về khoan cắt bê tông mọc lên như nấm. Bằng sự trải nghiệm thực tiễn, hôm nay tôi sẽ tư vấn các bạn cách lựa nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng, bảo đảm an toàn.


Mọi chi tiêt xin liên hệ


Dịch vụ Khoan cắt bê tông Tường Trang

hotline: 0942 158 159 & 0904 715 718

email: tuongtt2016@gmail.com

Website: khoancatbetongviet.com
Khoan cắt bê tông Ninh Bình    Khoan cắt bê tông Thanh Hóa     Khoan cắt bê tông Nghệ An     Khoan cắt bê tông Hà Tĩnh

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & DV THÁO DỠ TƯỜNG TRANG

Số điện thoại: 0942.158.159 hoặc 0904.715.718 

Email: tuongtt2016@gmail.com

Địa chỉ: 223 QL38B đường Trần Hưng Đạo - TP Ninh Bình - Ninh Bình

26 đường Lê Văn Hưu - Phường Tân Sơn - TP Thanh Hóa- Thanh Hóa

43 đường Nguyên Văn Trỗi- phường Bến Thủy - TP Vinh - Nghệ An

Đương Vũ Quang - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh